Siêu Bão Địa Cầu
Siêu Bão Địa Cầu
Rating 8.0
Xem Phim

Siêu Bão Địa Cầu

Tên khác: Geostorm
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Siêu Bão Địa Cầu có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Siêu Bão Địa Cầu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Siêu Bão Địa Cầu trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Siêu Bão Địa Cầu

Khi khí hậu thảm khốc gây nguy hiểm cho sự sống sót của Trái đất, các chính phủ thế giới đoàn kết và tạo ra chương trình Boy Dutch: một mạng lưới vệ tinh rộng khắp thế giới, xung quanh hành tinh, được trang bị các công nghệ chuyên địa được thiết kế để ngăn chặn các thảm họa thiên nhiên. Sau khi bảo vệ thành công hành tinh trong ba năm, một cái gì đó đang bắt đầu đi sai. Hai anh em estranged được giao nhiệm vụ giải quyết sự cố của chương trình trước khi một gần geo trên toàn thế giới có thể nhấn chìm hành tinh.

Bình luận