Thoát Khỏi Los Angeles
Thoát Khỏi Los Angeles
Rating 8.0
Xem Phim

Thoát Khỏi Los Angeles

Tên khác: Escape from L.A.
Status: completed Năm phát hành: 1996 Thời lượng: 97 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: John Carpenter Diễn viên: Kurt Russell, Stacy Keach, Steve Buscemi, A.J. Langer, Bruce Campbell Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thoát Khỏi Los Angeles có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Thoát Khỏi Los Angeles vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thoát Khỏi Los Angeles trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thoát Khỏi Los Angeles

Lần này, một trận động đất kinh hoàng ập đến Los Angeles, biến nó thành một hòn đảo. Tổng thống coi trận động đất là một dấu hiệu từ trên cao, trục xuất Los Angeles khỏi đất nước và biến nó thành thuộc địa hình phạt cho những người bị kết tội phạm tội đạo đức. Khi con gái của ông, một phần của phong trào kháng chiến, đánh cắp thiết bị điều khiển để lấy vũ khí cho ngày tận thế, Snake một lần nữa được khai thác để cứu lấy ngày đó.

Bình luận