Hobo with a Shotgun
Hobo with a Shotgun
Rating 8.0
Xem Phim

Hobo with a Shotgun

Tên khác: Hobo with a Shotgun
Status: completed Năm phát hành: 2011 Thời lượng: 86 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Jason Eisener Diễn viên: Rutger Hauer, Molly Dunsworth, Gregory Smith, Robb Wells, Brian Downey Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Hobo with a Shotgun có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Hobo with a Shotgun vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Hobo with a Shotgun trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Hobo with a Shotgun

Một người đàn ông vô gia cư cảnh giác kéo vào một thành phố mới và thấy mình bị mắc kẹt trong sự hỗn loạn đô thị, một thành phố nơi các quy tắc tội phạm và nơi ông trùm tội phạm của thành phố ngự trị. Nhìn thấy một cảnh quan đô thị đầy những tên cướp có vũ trang, cảnh sát tham nhũng, gái mại dâm bị lạm dụng và thậm chí là một ông già Noel ấu dâm, Hobo bắt đầu mang lại công lý cho thành phố theo cách tốt nhất mà anh ta biết - với một khẩu súng ngắn cỡ 20. Tình trạng lộn xộn xảy ra khi anh ấy cố gắng làm mọi thứ tốt hơn cho thế hệ tương lai. Công lý đường phố sẽ thực sự chiếm ưu thế.

Bình luận