Lucifer Và Chiếc Búa Bánh Quy (Samidare Của Những Tinh Cầu)
Lucifer Và Chiếc Búa Bánh Quy (Samidare Của Những Tinh Cầu)
Rating 8.0
Xem Phim

Lucifer Và Chiếc Búa Bánh Quy (Samidare Của Những Tinh Cầu)

Tên khác: The Lucifer and Biscuit Hammer Hoshi no samidare
Status: ongoing Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 25 phút/tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Lucifer Và Chiếc Búa Bánh Quy (Samidare Của Những Tinh Cầu) có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Lucifer Và Chiếc Búa Bánh Quy (Samidare Của Những Tinh Cầu) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Lucifer Và Chiếc Búa Bánh Quy (Samidare Của Những Tinh Cầu) trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Lucifer Và Chiếc Búa Bánh Quy (Samidare Của Những Tinh Cầu)

Asamiya Yuuhi là một sinh viên đại học vô cùng bình thường cho đến ngày một con thằn lằn xuất hiện và yêu cầu cậu giải cứu thế giới. Điều tiếp theo được tiết lộ chính là cậu đã được trao cho một chiếc nhẫn với sức mạnh đặc biệt, cộng với kẻ thù đang rình rập xung quanh. Đây là một câu chuyện độc đáo pha trộn giữa cuộc sống thường ngày với sự kỳ quái và siêu nhiên.

Xem Lucifer Và Chiếc Búa Bánh Quy (Samidare Của Những Tinh Cầu)

Bình luận