Mẹ Chồng Kungfu
Mẹ Chồng Kungfu
Rating 8.0
Xem Phim

Mẹ Chồng Kungfu

Tên khác: Kung Fu Mother-In-Law
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: 44 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 42 tập Đạo diễn: Hou MingJie Diễn viên: Lý Tông Hàn, Trương Kaili, Trương Giai Ninh Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Mẹ Chồng Kungfu có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Mẹ Chồng Kungfu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Mẹ Chồng Kungfu trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Mẹ Chồng Kungfu

Câu chuyện kể về một gia đình yêu thích võ thuật với những tình huống hài hước nhưng không ít những căng thẳng xoay quanh nàng dâu mới (một nghệ sĩ bale xuất sắc) và bà mẹ chồng đam mê võ thuật. Biến mất trong chính tuần trăng mật của mình, nàng dâu Xuân Giao đã bất ngờ phát hiện ra bí mật của mẹ chồng. Cuộc sống của đại gia đình luôn có những sóng gió khiến các thành viên trong gia đình có những hiểu nhầm, ghanh ghét, làm ảnh hưởng đến cuộc sống của nhau, nhưng trên tất cả, tinh thần thượng võ được áp dụng để giải quyết hài hòa.

Bình luận