Học Viện Anh Hùng: Thế Kỷ Mới Của Anh Hùng
Học Viện Anh Hùng: Thế Kỷ Mới Của Anh Hùng
Rating 8.0
Xem Phim

Học Viện Anh Hùng: Thế Kỷ Mới Của Anh Hùng

Tên khác: My Hero Academia: Heroes Rising
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 1H43M58S Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Kenji Nagasaki Diễn viên: Daiki Yamashita, San Zhai Jian Tai, Okamoto Nobuhiko, Ayane Sakura, Kaito Ishikawa, Yuki Kaji, Yoshio Inoue, Mio Imada Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Học Viện Anh Hùng: Thế Kỷ Mới Của Anh Hùng có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Học Viện Anh Hùng: Thế Kỷ Mới Của Anh Hùng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Học Viện Anh Hùng: Thế Kỷ Mới Của Anh Hùng trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Học Viện Anh Hùng: Thế Kỷ Mới Của Anh Hùng

Bộ phim điện ảnh mới của “Học Viện Anh Hùng Của Tôi” được đặt tên “Học Viện Anh Hùng Của Tôi: Thế Kỷ Mới Của Anh Hùng” và đưa ra áp phích, được quyết định trình chiếu vào ngày 20/12/2019 tại Nhật Bản. Bộ phim này được tác giả truyện tranh Horikoshi Kohei đạo diễn và thiết kế nhân vật, sẽ phát triển một câu chuyện mới. Horikoshi Kohei cho biết bộ phim này là chương cuối với nguyên tác bởi ông ấy đã dùng neta vốn muốn dùng trong chương cuối truyện tranh vào bộ phim này.

Bình luận