Hồi Ức Về Những Cô Gái Điếm Của Tôi
Hồi Ức Về Những Cô Gái Điếm Của Tôi
Rating 8.0
Xem Phim

Hồi Ức Về Những Cô Gái Điếm Của Tôi

Tên khác: Memoria de mis putas tristes
Status: completed Năm phát hành: 2011 Thời lượng: 90 Phút Quốc gia: Tây Ban Nha Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Henning Carlsen Diễn viên: Emilio Echevarría, Geraldine Chaplin, Ángela Molina, Olivia Molina, Dominika Paleta Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Hồi Ức Về Những Cô Gái Điếm Của Tôi có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Hồi Ức Về Những Cô Gái Điếm Của Tôi vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Hồi Ức Về Những Cô Gái Điếm Của Tôi trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Hồi Ức Về Những Cô Gái Điếm Của Tôi

Để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 90 của mình, một nhà báo già độc thân, Sabio, quyết định tự thưởng cho mình một đêm ân ái mãnh liệt với một thiếu nữ còn trinh. Rosa Cabarcas, người bạn cũ của anh ta với tư cách là một bà chủ nhà chứa, đã sắp xếp cho anh ta một phụ nữ trẻ lý tưởng, Delgadina, một công nhân nhà máy, người đã bán trinh tiết của mình để nuôi gia đình, nhưng khi nhìn thấy cô ấy đang ngủ như một thiên thần, anh ta mất hứng thú với thú vui trong sáng và đem lòng yêu với cô ấy. Tình yêu đó không có nghĩa là có thật, nhưng số phận thay đổi, và hy vọng đó được sinh ra từ một cơ hội cho tình yêu không kiềm chế.

Bình luận