Hồn Ma Nhà Văn (Phần 3)

Hồn Ma Nhà Văn (Phần 3)

Tên khác: Ghostwriter (Season 3)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 25 phút/tập Quốc gia: Canada Định dạng: Phim bộ Số tập: 13 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Princess K. Mapp, Nour Assaf, Daire McLeod Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Hồn Ma Nhà Văn (Phần 3) có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Hồn Ma Nhà Văn (Phần 3) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Hồn Ma Nhà Văn (Phần 3) trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Hồn Ma Nhà Văn (Phần 3)

Khi một con ma ám ảnh một hiệu sách và thả các nhân vật hư cấu vào thế giới thực, một nhóm bạn làm việc để giải quyết một bí ẩn thú vị xung quanh công việc kinh doanh còn dang dở của con ma. Trong khi giải quyết bí ẩn lớn, các anh hùng trẻ tuổi dấn thân vào sáu cuộc phiêu lưu kỳ lạ với các nhân vật lấy cảm hứng từ câu chuyện “The Wonderful Wizard of Oz” của L. Frank Baum; tác giả Pablo Cartaya của “¡Leo! El Magnífico”; tiểu thuyết “Con chuột và chiếc xe máy” của Beverly Cleary; bài hát "She's a Rainbow" của Mick Jagger và Keith Richard; E.B. cuốn sách của White “Charlotte's Web”; và câu chuyện “Ma thuật Bayou” của Jewell Parker Rhodes.

Bình luận