Huy Hiệu Phản Bội
Huy Hiệu Phản Bội
Rating 8.0
Xem Phim

Huy Hiệu Phản Bội

Tên khác: Badge of Betrayal
Status: completed Năm phát hành: 2014 Thời lượng: 86 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Brenton Spencer Diễn viên: Julie Benz, Maxwell Kovach, Rick Ravanello Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Huy Hiệu Phản Bội có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Huy Hiệu Phản Bội vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Huy Hiệu Phản Bội trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Huy Hiệu Phản Bội

Huy Hiệu Của Sự Phản Bội - Badge of Betrayal kể về Zoey - một nữ cảnh sát tội phạm mạng và Barry - một thanh tra cảnh sát. Họ cùng nhau nuôi dạy con trai mình là Timmy. Nhưng trớ trêu thay, Zoey lại phát hiện ra chồng mình ngoại tình. Đau khổ hơn nữa, vào một đêm nọ, vụ hỏa hoạn bất ngờ đã cướp đi sinh mạng của Timmy và Zoey bị buộc tội giết con trai mình. Trong cuộc chiến đấu chứng minh sự vô tội của bản thân, Zoey đã phải nhận một cú sốc lớn nhất trong cuộc đời.

Bình luận