Huyền Thoại Rồng Đen: Trận Đấu Của Cage
Huyền Thoại Rồng Đen: Trận Đấu Của Cage
Rating 8.0
Trailer

Huyền Thoại Rồng Đen: Trận Đấu Của Cage

Tên khác: Mortal Kombat Legends: Cage Match
Status: trailer Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 80 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Ethan Spaulding Diễn viên: Joel McHale, Jennifer Grey, Dusan Brown, Grey DeLisle, Robin Atkin Downes, Zehra Fazal, Gilbert Gottfried, Kelly Hu, Matthew Yang King, Phil LaMarr Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Huyền Thoại Rồng Đen: Trận Đấu Của Cage có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Huyền Thoại Rồng Đen: Trận Đấu Của Cage vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Huyền Thoại Rồng Đen: Trận Đấu Của Cage trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Huyền Thoại Rồng Đen: Trận Đấu Của Cage

Ở Hollywood những năm 1980, ngôi sao hành động Johnny Cage đang mong muốn trở thành diễn viên hạng A. Nhưng khi bạn diễn của anh, Jennifer, mất tích khỏi phim trường, Johnny thấy mình bị đẩy vào một thế giới đầy bóng tối, nguy hiểm và lừa dối. Khi dấn thân vào một cuộc hành trình đẫm máu, Johnny nhanh chóng phát hiện ra Thành phố của những Thiên thần có nhiều ác quỷ ở giữa.

Bình luận