Huynh Đệ Thời Công Nghệ
Huynh Đệ Thời Công Nghệ
Rating 8.0
Xem Phim

Huynh Đệ Thời Công Nghệ

Tên khác: Partner
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: 44 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 40/40 Đạo diễn: Diễn viên: Tiêm Nhận Tư, Chu Á Văn Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Huynh Đệ Thời Công Nghệ có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Huynh Đệ Thời Công Nghệ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Huynh Đệ Thời Công Nghệ trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Huynh Đệ Thời Công Nghệ

Dựa theo bộ phim đình đám Giấc mơ Mỹ 2013, bộ phim theo chân 3 người bạn từ khi còn trẻ tuổi ngây thơ khi còn là sinh viên đại học cho đến khi thành những nhà lãnh đạo nổi tiếng trong trong ngành CNTT. Cổ Đông Thanh, Hoắc Chí Viễn, Vương Tử, ba chàng sinh viên 20 tuổi ở cuối thập niên 80, vì thực hiện ước mơ của mình, quyết tâm bước vào thời đại cải cách bước đầu còn nhiều khó khăn, làm những công việc chân tay nặng nhọc. Trong lúc xây dựng sự nghiệp, ba người từng gặp thành công cũng như thất bại, cuối cùng có được cơ hội thành công trong lĩnh vực phát triển mạng lưới internet. Họ trở thành những người đứng đầu trong lĩnh vực game online, dịch vụ website, và smartphone. Tình bạn và tình yêu của họ cũng nhiều lần trải qua thử thách, nhưng ba người đã không đánh mất chính mình, trọng tình nghĩa, cùng nhau tiến lên.

Bình luận