Jinn
Jinn
Rating 8.0
Xem Phim

Jinn

Tên khác: Jinn
Status: completed Năm phát hành: 2014 Thời lượng: 97 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Ajmal Zaheer Ahmad Diễn viên: Dominic Rains, Ray Park, William Atherton, Faran Tahir, Serinda Swan Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Jinn có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Jinn vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Jinn trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Jinn

Ngay từ đầu, những câu chuyện về thiên thần và con người đã thu hút trí tưởng tượng của chúng ta và khắc sâu vào lịch sử của chúng ta vượt qua mọi ranh giới về văn hóa, tôn giáo và thời gian. Hai chủng tộc này đã thống trị bối cảnh của thần thoại hiện đại trong vô số thế kỷ, gần như xóa sạch bằng chứng cho thấy chủng tộc thứ ba từng tồn tại. Giống dân thứ ba này, sinh ra từ lửa không khói, được gọi là jinn. Tương tự như con người theo nhiều cách, jinn sống vô hình giữa chúng ta và chỉ trong những hoàn cảnh thảm khốc hoặc bất thường, con đường của chúng ta mới có ý định đi qua.

Bình luận