Phá Quân X: Đương Án Trí Mệnh
Phá Quân X: Đương Án Trí Mệnh
Rating 8.0
Xem Phim

Phá Quân X: Đương Án Trí Mệnh

Tên khác: Legend of Alkaid
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 87 Phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Zhang Shuang Li, Sarah, Zhao Ying Zi, Bai Yun Feng, Mu Lan, Ken Lok, Xu Zhan Wei Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Phá Quân X: Đương Án Trí Mệnh có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Phá Quân X: Đương Án Trí Mệnh vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Phá Quân X: Đương Án Trí Mệnh trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Phá Quân X: Đương Án Trí Mệnh

Vào những năm đầu của Trung Hoa Dân Quốc, Tiêu Kiện một cậu bé mơ ước trở thành thám tử số một ở Thượng Hải, trong quá trình điều tra hàng loạt vụ án bí ẩn, cậu vô tình chạm vào cái gọi là sự cố kiểm soát của họ. Anh trở thành thành viên của Cục Điều tra Đặc biệt một cách khó hiểu.Một loạt các sự kiện ly kỳ, kỳ lạ và hồi hộp đã chiếm lấy mật danh \"Broken Army\" và trở thành một người bảo vệ vô danh.

Bình luận