Jonah Hex: Trùm Săn Tiền Thưởng
Jonah Hex: Trùm Săn Tiền Thưởng
Rating 8.0
Xem Phim

Jonah Hex: Trùm Săn Tiền Thưởng

Tên khác: Jonah Hex
Status: completed Năm phát hành: 2010 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Jonah Hex: Trùm Săn Tiền Thưởng có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Jonah Hex: Trùm Săn Tiền Thưởng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Jonah Hex: Trùm Săn Tiền Thưởng trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Jonah Hex: Trùm Săn Tiền Thưởng

Trong nhiệm kỳ tổng thống của Grant, Jonah Hex là một thợ săn tiền thưởng hiếm hoi. Trong cuộc nội chiến, anh ta là một kẻ nổi loạn có vinh danh đã đặt anh ta afoul của một tướng quân, Quentin Turnbull, người đã giết gia đình Jonah trong khi Jonah nhìn theo dõi. Kết quả của thử thách, khuôn mặt của Jonah bị biến dạng và anh ta có thể nói chuyện với người chết. Sau khi dàn dựng cái chết của chính mình, Turnbull, với một nhóm rebel stalwarts, nở một kế hoạch để đưa sự kết hợp đến đầu gối của nó. Grant muốn hex để ngăn chặn nó. Trong khi quốc gia sẵn sàng kỷ niệm Ngày quốc khánh, Hex và một đồng minh không có khả năng có ít thời gian để ngăn chặn Turnbull và vũ khí hủy diệt hàng loạt của anh ta.

Bình luận