Kẻ Ngoại Tộc
Kẻ Ngoại Tộc
Rating 8.0
Xem Phim

Kẻ Ngoại Tộc

Tên khác: The Foreigner
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Trung Quốc, Anh Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Martin Campbell Diễn viên: Thành Long, Pierce Brosnan, Charlie Murphy Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Kẻ Ngoại Tộc có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Kẻ Ngoại Tộc vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Kẻ Ngoại Tộc trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Kẻ Ngoại Tộc

Phim Kẻ Ngoại Tộc - The Foreigner 2017: Kể về hành trình của người đàn ông Việt Nam hiền lành trả thù cho cô con gái bị khủng bố giết oan. Quan là chủ một tiệm cơm ở khu phố Tàu (London). Buổi sáng nọ như bao ngày, anh đưa đón cô con gái cưng đi học mà không ngờ rằng mình sắp mất cô bé vĩnh viễn vì một vụ đánh bom của quân khủng bố Ai-len. Tất cả những gì anh hy vọng sau đó là những kẻ thủ ác sẽ bị đưa ra ánh sáng, nhưng không, chính phủ từ chối công khai danh tính của chúng. Uất ức, tuyệt vọng, anh quyết định tự mình trả thù nhóm khủng bố trên. Đúng thời điểm đó, một nhân vật quan trọng là Liam Hennessy xuất hiện và tiết lộ âm mưu phức tạp đằng sau vụ việc.

Bình luận