Kẻ Sát Nhân: Đứa Trẻ Có Thể Chết
Kẻ Sát Nhân: Đứa Trẻ Có Thể Chết
Rating 8.0
Xem Phim

Kẻ Sát Nhân: Đứa Trẻ Có Thể Chết

Tên khác: The Killer: A Girl Who Deserves to Die
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 95 Phút Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Choi Jae-hoon Diễn viên: Jang Hyuk, Bruce Khan, Lee Seung-joon Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Kẻ Sát Nhân: Đứa Trẻ Có Thể Chết có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Kẻ Sát Nhân: Đứa Trẻ Có Thể Chết vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Kẻ Sát Nhân: Đứa Trẻ Có Thể Chết trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Kẻ Sát Nhân: Đứa Trẻ Có Thể Chết

Người đàn ông Bang Ui Gang một kẻ giết người, nay đã rửa tay gác kiếm về sống yên bình. Nhưng, chưa được bao lâu thì anh bị cuốn vào một vụ án đặt biệt, đó chính là bảo vệ cô học sinh Kim Jun Ji. Một trẻ vị thành niên bị bạo hành đến nỗi các vết sẹo đầy khắp cả người. Sau cuộc gặp gỡ với Bang Ui Gang, Kim Jun Ji chỉ có thể tin tưởng vào anh giúp mình thoát khỏi cuộc sống chết chóc này.

Bình luận