Kết thúc bạch kim

Kết thúc bạch kim

Tên khác: Platinum End
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 24 phút/tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 24 Đạo diễn: Diễn viên: Miyu Irino, Yui Ogura, Mao Ichimichi, Natsuki Hanae, Toshiyuki Morikawa, Ai Kayano, Kaito Ishikawa, Kikuko Inoue, Tomoaki Maeno, Hikaru Midorikawa Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Kết thúc bạch kim có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Kết thúc bạch kim vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Kết thúc bạch kim trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Kết thúc bạch kim

Khi các bạn cùng lớp tổ chức lễ tốt nghiệp cấp hai, Mirai gặp rắc rối và chìm trong bóng tối. Nhưng trận chiến của anh ấy chỉ mới bắt đầu khi anh ấy nhận được sự cứu rỗi từ trên cao dưới hình dạng một thiên thần. Bây giờ Mirai phải đọ sức với 12 người được chọn khác trong một trận chiến mà người chiến thắng sẽ trở thành vị thần tiếp theo của thế giới. Mirai có một thiên thần trong góc của mình, nhưng anh ấy có thể cần phải trở thành ác quỷ để tồn tại.

Bình luận