Khế Ước Linh Hồn 2
Khế Ước Linh Hồn 2
Rating 8.0
Xem Phim

Khế Ước Linh Hồn 2

Tên khác: Spiritpact 2
Status: ongoing Năm phát hành: 2018 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Trung Quốc, Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 11 Tập Đạo diễn: Haolin Li Diễn viên: Yuuichi Iguchi, Shunsuke Takeuchi, Rumi Ookubo Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Khế Ước Linh Hồn 2 có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Khế Ước Linh Hồn 2 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Khế Ước Linh Hồn 2 trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Khế Ước Linh Hồn 2

Phim Khế Ước Linh Hồn 2 - Spiritpact 2 2018: Được xem là thừa hưởng từ một gia đình pháp sư cũ, Keika You đang đau buồn sau khi cha mẹ mất đi. Một đêm nọ, tại bãi rác, anh vô tình gặp được pháp sư trừ quỷ Ki Tanmoku, đang đấu với linh hồn ác quỷ. Lần gặp gỡ định mệnh này đã thay đổi cuộc đời Keika You. Không may, Keika You bị xe tông và trở thành một con ma. Đúng lúc đó pháp sư trừ quỷ Ki Tanmoku xuất hiện để thực hiện một "khế ước" với Keika cùng nhau chống lại ma quỷ. Tình bạn của những anh hùng bắt đầu từ đây.

Bình luận