Khi Bố Gặp Mẹ (Phần 8)
Khi Bố Gặp Mẹ (Phần 8)
Rating 8.0
Xem Phim

Khi Bố Gặp Mẹ (Phần 8)

Tên khác: How I Met Your Mother (Season 8)
Status: completed Năm phát hành: 2012 Thời lượng: 22 phút/tập Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 24 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Josh Radnor, Neil Patrick Harris, Jason Segel, Alyson Hannigan, Cobie Smulders, Cristin Milioti Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Khi Bố Gặp Mẹ (Phần 8) có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Khi Bố Gặp Mẹ (Phần 8) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Khi Bố Gặp Mẹ (Phần 8) trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Khi Bố Gặp Mẹ (Phần 8)

“Khi Bố Gặp Mẹ” đã quay lại với mùa 8 đầy tiếng cười. Tiếp tục với câu chuyện Ted đã yêu như thế nào. Mọi chuyện bắt đầu khi người bạn thân nhất của Ted, luật sư môi trường đầy tham vọng Marshall, cầu hôn người yêu thời đại học của anh, Lily, một giáo viên mẫu giáo. Giờ cả hai đã có con, Ted nhận ra rằng tốt hơn hết anh nên bắt tay vào việc này nếu anh quá hy vọng tìm được tình yêu đích thực.

Bình luận