Khi Trái Tim Gần Nhau
Khi Trái Tim Gần Nhau
Rating 8.0
Xem Phim

Khi Trái Tim Gần Nhau

Tên khác: Don't Say No The Series
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 52 phút/tập Quốc gia: Thái Lan Định dạng: Phim bộ Số tập: 13 Đạo diễn: Pique Passawut Sukbua Diễn viên: Ja Phachara Suansri, First Chalongrat Novsamrong Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Khi Trái Tim Gần Nhau có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Khi Trái Tim Gần Nhau vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Khi Trái Tim Gần Nhau trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Khi Trái Tim Gần Nhau

“Leo” và “Fiat” là đôi bạn thân từ nhỏ từ mười năm trước. Họ lớn lên cùng nhau và chia sẻ mọi khoảnh khắc quan trọng trong cuộc đời với nhau. Leo và Fiat không thể tưởng tượng về cuộc sống thiếu nhau. Nhưng khi Fiat bắt đầu để ý tới một người khác, Leo bắt đầu cảm thấy lo lắng nên cậu đã đưa ra một quyết định quan trọng với sự hỗ trợ từ những người bạn chơi bóng rổ của mình, là thổ lộ tình cảm với Fiat. Liệu Fiat có chấp nhận tình cảm của Leo hay lời thú nhận bất ngờ này sẽ sự hủy hoại tình bạn này?

Bình luận