Kho Báu Quốc Gia: Ranh Giới Lịch Sử

Kho Báu Quốc Gia: Ranh Giới Lịch Sử

Tên khác: National Treasure: Edge of History
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 43 phút/tập Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 10 Tập Đạo diễn: Lauren Candela Diễn viên: Lisette Olivera, Zuri Reed, Catherine Zeta-Jones, Breeda Wool, Lyndon Smith, Armando Riesco Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Kho Báu Quốc Gia: Ranh Giới Lịch Sử có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Kho Báu Quốc Gia: Ranh Giới Lịch Sử vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Kho Báu Quốc Gia: Ranh Giới Lịch Sử trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Kho Báu Quốc Gia: Ranh Giới Lịch Sử

 Jess hy sinh tất cả để đối đầu với kẻ đã giết cha mình nhằm tìm ra mảnh ghép cuối cùng của tấm bản đồ. Nhưng cuộc gặp gỡ đó đã làm rung chuyển thế giới của cô khi cô biết rằng không có gì được mong đợi trong một cuộc truy tìm kho báu, khiến cô đưa ra một quyết định nguy hiểm có thể khiến cô phải ngồi tù suốt đời. Trong khi tìm kiếm kho báu vĩ đại nhất trong lịch sử, Jess Valenzuela đã khám phá ra quá khứ bí mật của gia đình cô.

Bình luận