Kho Lạnh Kinh Hoàng
Kho Lạnh Kinh Hoàng
Rating 8.0
Xem Phim

Kho Lạnh Kinh Hoàng

Tên khác: Freezer
Status: completed Năm phát hành: 2014 Thời lượng: 83 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Mikael Salomon Diễn viên: Dylan McDermott, Peter Facinelli, Yuliya Snigir, Milan Malisic, Rafael Petardi Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Kho Lạnh Kinh Hoàng có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Kho Lạnh Kinh Hoàng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Kho Lạnh Kinh Hoàng trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Kho Lạnh Kinh Hoàng

Thợ máy thành phố New York Robert Saunders bị côn đồ người Nga đánh bất tỉnh trong bữa tối sinh nhật của mình và tỉnh dậy thì thấy mình bị nhốt bên trong tủ đông công nghiệp của nhà hàng. Băng đảng tàn nhẫn này yêu cầu anh ta trả lại 8 triệu đô la mà anh ta đã đánh cắp từ chúng. Vấn đề duy nhất Robert không biết họ đang nói về cái gì. Nhưng khi nhiệt độ giảm xuống và nỗi kinh hoàng ngày càng lớn, sự thật gây sốc bắt đầu lộ ra khi Robert phải vật lộn để sống sót.

Bình luận