Không Đầu Hàng

Không Đầu Hàng

Tên khác: Karmouz War
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: 114 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Peter Mimi Diễn viên: Scott Adkins, Amir Karara, Ghadah Abdulrazeq, Mayan El Sayed, Mostafa Khater, Bayyumi Fuad, Ahmed El-Sakka, Abed Fahd, Diab, Eman El-Assy, Fathi Abdulwahhab, Fouad Sharaf El Den, Mahmoud El-Bezzawy, Rogina, Sara El Shamy Chất lượng: Full HD Vietsub
Xem phim Không Đầu Hàng có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Không Đầu Hàng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Không Đầu Hàng trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Không Đầu Hàng

Alexandria, Ai Cập. năm 1940. Ba thanh niên Ai Cập đến giúp đỡ một phụ nữ Ai Cập đang bị ba lính Anh tấn công. Một trong những người lính, cháu trai của thống đốc quân đội Alexandria của Anh, bị bắt và tống vào tù. Khi thống đốc Anh yêu cầu thả cháu trai của mình ra, nếu không quân đội anh sẽ tấn công. Tướng Youssef al-Masrito, bảo vệ nhà tù của mình và bảo vệ người dân của mình, với một cương quyết: Không đầu hàng!

Bình luận