Khủng Bố Quốc Tế
Khủng Bố Quốc Tế
Rating 8.0
Xem Phim

Khủng Bố Quốc Tế

Tên khác: The International
Status: completed Năm phát hành: 2009 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ, Anh, Đức Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Tom Tykwer Diễn viên: Clive Owen, Naomi Watts, Armin Mueller-Stahl Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Khủng Bố Quốc Tế có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Khủng Bố Quốc Tế vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Khủng Bố Quốc Tế trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Khủng Bố Quốc Tế

Bộ phim là câu chuyện của nhân viên Interpol Louis Salinger và luật sư cố vấn của Manhattan Eleanor Whitman. Cả hai đang cố gắng lập lại công lý bằng cách vạch trần một trong số những ngân hàng có quyền lực nhất thế giới. Khám phá được các hoạt động phi pháp của ngân hàng này, bao gồm rửa tiền, buôn bán vũ khí và góp phần làm mất ổn định chính quyền, Salinger và Whitman bị cuốn vào cuộc điều tra xuyên các thành phố từ Berlin đến Milan, New York và Istanbul. Họ nhận thấy mình đang tham gia vào một cuộc chạy đua nguy hiểm do bản tính gan lỳ của mình mang lại, vì tổ chức ngân hàng này sẽ không từ bỏ bất kỳ thủ đoạn nào – kể cả giết người để tiếp tục tham gia các hoạt động khủng bố và chiến tranh.

Bình luận