Thái Cực Quyền: Level Zero
Thái Cực Quyền: Level Zero
Rating 8.0
Xem Phim

Thái Cực Quyền: Level Zero

Tên khác: Tai Chi Zero
Status: completed Năm phát hành: 2012 Thời lượng: 100 Phút Quốc gia: Trung Quốc, Đài Loan Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Stephen Fung Diễn viên: Stanley Fung, Shu Qi, Jayden Yuan, AngelaBaby, Tony Leung Ka-fai Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thái Cực Quyền: Level Zero có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Thái Cực Quyền: Level Zero vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thái Cực Quyền: Level Zero trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thái Cực Quyền: Level Zero

Là câu chuyện từ vô danh đến anh hùng của một chàng trai mồ côi. Sau hàng loạt biến cố, anh chàng trôi dạt đến Chen Clan, ngôi làng vẫn được gọi là "thiên đường của trái đất". Nơi đây, mỗi người dân đều là những cao thủ về Thái Cực Quyền. Cậu bé mồ côi cũng muốn được học kungfu và tạo nên tên tuổi của riêng mình nhưng bị từ chối với lý do Thái Cực Quyền không được truyền cho người ngoài.

Bình luận