Kỷ Băng Hà 2: Băng Tan
Kỷ Băng Hà 2: Băng Tan
Rating 8.0
Xem Phim

Kỷ Băng Hà 2: Băng Tan

Tên khác: Ice Age: The Meltdown
Status: completed Năm phát hành: 2006 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Kỷ Băng Hà 2: Băng Tan có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Kỷ Băng Hà 2: Băng Tan vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Kỷ Băng Hà 2: Băng Tan trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Kỷ Băng Hà 2: Băng Tan

Manny the Woolly Mammoth, Sid the Sloth, Diego the Saber-Raded Tiger, và con sóc / con chuột thời tiền sử Hapless được gọi là Scrat vẫn ở bên nhau và tận hưởng những đặc quyền trong thế giới tan chảy bây giờ. Manny có thể sẵn sàng để bắt đầu một gia đình, nhưng không ai nhìn thấy một con voi ma mút khác trong một thời gian dài; Manny nghĩ rằng anh ta có thể là người cuối cùng. Đó là, cho đến khi anh ta tìm thấy Ellie một cách kỳ diệu, con voi ma mút nữ duy nhất còn lại trên thế giới. Những vấn đề duy nhất của họ: Họ không thể đứng nhau - và Ellie bằng cách nào đó nghĩ rằng cô ấy là một kẻ gây ra! Ellie đi kèm với một số hành lý quá mức dưới dạng hai "anh em" của cô - vụ tai nạn và Eddie, một vài người chơi khăm Daredevil và những kẻ gây rối trong miệng. Manny, Sid và Diego nhanh chóng biết rằng khí hậu ấm áp có một nhược điểm lớn: một con đập băng khổng lồ đang bám lấy các đại dương nước sắp bị phá vỡ, đe dọa toàn bộ thung lũng. Cơ hội sống sót duy nhất nằm ở đầu kia của thung lũng. Vì vậy, ba anh hùng của chúng ta, cùng với Ellie, Crash và Eddie, tạo thành một gia đình khó có nhất - trong bất kỳ "tuổi" nào - khi họ bắt tay vào một sứ mệnh trên một cảnh quan luôn luôn thay đổi, ngày càng nguy hiểm đối với sự cứu rỗi của họ.

Bình luận