Kỵ Sĩ Cô Độc
Kỵ Sĩ Cô Độc
Rating 8.0
Xem Phim

Kỵ Sĩ Cô Độc

Tên khác: The Lone Ranger
Status: completed Năm phát hành: 2013 Thời lượng: 150 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Gore Verbinski Diễn viên: Johnny Depp, Armie Hammer, William Fichtner Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Kỵ Sĩ Cô Độc có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Kỵ Sĩ Cô Độc vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Kỵ Sĩ Cô Độc trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Kỵ Sĩ Cô Độc

Dựng lại từ một câu chuyện được kể lại từ một chiến binh của người mĩ bản địa mang tên Tonto (Johnny Depp) về sự thay đổi của John Reid (Armie Hammer) - một người luôn luôn làm theo pháp luật nhưng sau khi gặp được Tonto anh đã thay đổi và trở thành một người anh hùng huyền thoại của công lí. Hầu hết các tình huống hài hước từ bộ phim đến từ hai người anh hùng với cách xử lí sự việc khác nhau nay buộc phải học cách làm việc chung để chống lại sự tham quyền đoạt lợi.

Bình luận