Ký Sinh Dưới Da
 Ký Sinh Dưới Da
Rating 8.0
Xem Phim

Ký Sinh Dưới Da

Tên khác: Splinter
Status: completed Năm phát hành: 2008 Thời lượng: 82 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Toby Wilkins Diễn viên: Charles Baker, Jill Wagner, Paulo Costanzo, Shea Whigham, Rachel Kerbs Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Ký Sinh Dưới Da có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Ký Sinh Dưới Da vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Ký Sinh Dưới Da trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Ký Sinh Dưới Da

Khi kế hoạch cho một chuyến du ngoạn tự nhiên của họ gặp trục trặc, Polly và bạn trai Seth quyết định thuê một nhà nghỉ. Trên đường đi, họ bị cướp ô tô và bị bắt cóc bởi những kẻ lừa đảo cho thuê thấp Dennis và Lacey, những kẻ đưa nạn nhân và chiếc SUV của họ đến một trạm xăng gần đó. Trên đường đi, họ gặp phải một bầy ký sinh trùng ngày càng đáng sợ, và nếu bất kỳ ai trong số họ muốn sống sót, họ sẽ phải vượt qua những sinh vật chết người này.

Bình luận