Lại Thằng Nhóc Emil
Lại Thằng Nhóc Emil
Rating 8.0
Xem Phim

Lại Thằng Nhóc Emil

Tên khác: Emil i Lönneberga
Status: completed Năm phát hành: 1971 Thời lượng: 95 Phút Quốc gia: Thụy Điển Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Olle Hellbom Diễn viên: Sandy Gore, Stephen Whittaker, Kevin J. Wilson, Jeremy Sims, Rhys Muldoon Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Lại Thằng Nhóc Emil có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Lại Thằng Nhóc Emil vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Lại Thằng Nhóc Emil trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Lại Thằng Nhóc Emil

Emil Svensson sống với cha mẹ, em gái Ida, nông dân Alfred và người giúp việc Lina trong một trang trại đẹp như tranh vẽ ở Småland. Anh ấy là một cậu bé hoạt bát khác thường, người không thể cưỡng lại việc thử mọi ý thích bất chợt nảy sinh trong mái đầu bạc trắng của mình. Luôn có ý định tốt nhất trong đầu, bởi vì anh ấy là một đứa trẻ tốt bụng, nhưng thường phải nhận những kết quả thảm khốc, đặc biệt là đối với người cha nóng tính của mình. Do đó, Emil dành nhiều thời gian chất lượng trong nhà gỗ để chạm khắc những bức tượng nhỏ bằng gỗ và chờ Anton nguôi ngoai. Và sự kiên nhẫn của người cha chắc chắn đã bị thử thách, khi Emil chúi đầu vào bát súp duy nhất của gia đình, nhấc bổng Ida bé nhỏ lên cột cờ và tổ chức một bữa tiệc Giáng sinh xa hoa cho người nghèo.

Bình luận