Làm Lại Chính Mình
Làm Lại Chính Mình
Rating 8.0
Xem Phim

Làm Lại Chính Mình

Tên khác: The Way He Looks
Status: completed Năm phát hành: 2014 Thời lượng: 96 Phút Quốc gia: Bồ Đào Nha Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Daniel Ribeiro Diễn viên: Ghilherme Lobo, Fábio Audi, Tess Amorim, Lúcia Romano, Eucir de Souza Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Làm Lại Chính Mình có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Làm Lại Chính Mình vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Làm Lại Chính Mình trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Làm Lại Chính Mình

Leonardo là một thiếu niên mù phải đối mặt với một người mẹ bảo vệ quá mức trong khi cố gắng sống một cuộc sống độc lập hơn. Trước sự thất vọng của người bạn thân nhất của mình, Giovana, anh ấy dự định tham gia một chương trình trao đổi ở nước ngoài. Khi Gabriel, một học sinh mới trong thị trấn, đến lớp học của họ, những cảm xúc mới nảy nở trong Leonardo khiến anh đặt câu hỏi về kế hoạch của mình.

Bình luận