Lara Croft: Kẻ Cướp Lăng Mộ

Lara Croft: Kẻ Cướp Lăng Mộ

Tên khác: Lara Croft: Tomb Raider
Status: completed Năm phát hành: 2001 Thời lượng: 100 Phút Quốc gia: Âu Mỹ, Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Simon West Diễn viên: Angelina Jolie, Iain Glen, Daniel Craig, Noah Taylor Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Lara Croft: Kẻ Cướp Lăng Mộ có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Lara Croft: Kẻ Cướp Lăng Mộ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Lara Croft: Kẻ Cướp Lăng Mộ trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Lara Croft: Kẻ Cướp Lăng Mộ

Lara Croft Tomb Raider (Kẻ Cướp Lăng Mộ 1) là bộ phim phiêu lưu chuyển thể từ dòng trò chơi Tomb Raider. Nội dung phim quay quanh cuộc phiêu lưu của Lara Croft sau khi cha cô mất tích và chỉ để lại một bức thư. Trong bức thư, cha cô đã nói cho cô biết bí mật về hai mảnh Tam giác ánh sáng và ông đã cố gắng bảo vệ nó trước lòng tham của những kẻ xấu xa. Tiếc thay đại diện của nhóm Illuminati Manfred Powell đã cướp được Tam giác ánh sáng. Nhiệm vụ của Lara giờ đây là giành lại báu vật nhằm ngăn chặn âm mưu điên rồ của Manfred.

Bình luận