Last Period - Cuộc phiêu lưu đến tận cùng tuyệt vọng
Last Period - Cuộc phiêu lưu đến tận cùng tuyệt vọng
Rating 8.0
Xem Phim

Last Period - Cuộc phiêu lưu đến tận cùng tuyệt vọng

Tên khác: Last Period: the journey to the end of the despair
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: 23 phút/tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 Đạo diễn: Diễn viên: Natsuki Hanae, Ayumu Murase, Ai Kayano, Akari Kito Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Last Period - Cuộc phiêu lưu đến tận cùng tuyệt vọng có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Last Period - Cuộc phiêu lưu đến tận cùng tuyệt vọng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Last Period - Cuộc phiêu lưu đến tận cùng tuyệt vọng trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Last Period - Cuộc phiêu lưu đến tận cùng tuyệt vọng

Có một thế giới nơi những con thú tuyệt vời được gọi là "Spirals" được sinh ra từ sự cô lập. Những người có thể đánh bại quái thú được gọi là "Thời kỳ". Haru là một Period học việc thuộc Chi nhánh thứ 8 của Arc End. Tuy nhiên, sau một vụ trộm bí ẩn, nền kinh tế sụp đổ và trụ sở Arc End từ bỏ Đội 8, chỉ còn lại ba Thời kỳ, bao gồm cả Haru. Haru và hai Thời kỳ còn lại bắt đầu công việc xây dựng lại Đội 8.

Bình luận