Lâu Đài Màu Trắng
Lâu Đài Màu Trắng
Rating 8.0
Xem Phim

Lâu Đài Màu Trắng

Tên khác: The White Castle
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 46 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 40 tập Đạo diễn: Dương Văn Quân Diễn viên: Bành Quán Anh, Đá Thông Từ, gai Yuexi, Cao Tân Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Lâu Đài Màu Trắng có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Lâu Đài Màu Trắng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Lâu Đài Màu Trắng trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Lâu Đài Màu Trắng

Vào mùa tốt nghiệp, Wang Yangming, một bác sĩ y khoa, vào khoa cấp cứu của bệnh viện Ankang với tư cách là một bác sĩ thực tập, nhưng bị giám đốc khoa cấp cứu, ông chủ Guan, buộc phải làm người học việc cho Louis, người muốn từ chức, và đã chán ghét. Liu Fei, người cùng lúc gia nhập Wang Yangming, cực kỳ có năng lực, sự khinh thường của Louis và sự đè bẹp của Liu Fei đã truyền cảm hứng cho mong muốn chiến thắng của Wang Yangming. Anh ấy đã không từ bỏ bất kỳ cơ hội đào tạo nào, không chỉ thoát khỏi thành kiến ​​​​của mọi người đối với sinh viên y khoa thiên về nghiên cứu, mà còn có được tình bạn và tình yêu, đồng thời thành lập "Bốn bác sĩ cấp cứu" cùng với Louis, Zu Wenda và Liu Fei .

Bình luận