Mối Tình Bí Mật
Mối Tình Bí Mật
Rating 8.0
Xem Phim

Mối Tình Bí Mật

Tên khác: Secret Affair
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: 43phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 24 tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Mối Tình Bí Mật có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Mối Tình Bí Mật vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Mối Tình Bí Mật trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Mối Tình Bí Mật

Phim kể câu chuyện về thiên tài âm nhạc trẻ tuổi Lee Sun Jae (Yoo Ah In). Nhờ sự giúp sức của Oh Hye Won (Kim Hee Ae) mà anh đã nhận ra khả năng của mình. Thế nhưng cũng từ đó, một chuyện tình bí mật và đầy nguy hiểm giữa cả hai bắt đầu hình thành. Mối tình bí mật không nằm ngoài kịch bản “tình yêu chị em” quen thuộc của Hàn Quốc, nhưng đây là lần đầu tiên những nhà làm phim truyền hình nước này thực sự nhấn mạnh vào khoảng cách tuổi tác của các nhân vật. Bởi thay vì chỉ kém 5 đến 10 tuổi như các phim khác, tác phẩm chọn một nhân vật ở độ tuổi đôi mươi và một nhận vật ở độ tuổi bốn mươi, trở thành yếu tố chính của cuộc tình. Một điều đặc biệt nữa, khác hẳn với các bộ phim khác là lần đầu tiên khán giả Hàn Quốc nhìn vào mối quan hệ tình cảm này ở góc độ đạo đức: cả hai người đều ngoại tình.

Bình luận