Legendary Assassin
Legendary Assassin
Rating 8.0
Xem Phim

Legendary Assassin

Tên khác: Long nga
Status: completed Năm phát hành: 2008 Thời lượng: 89 Phút Quốc gia: Trung Quốc, Hồng Kông Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Wu Jing Diễn viên: Wu Jing, Celina Jade, Kara Hui, Lam Suet, Tenky Tin Kai-Man Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Legendary Assassin có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Legendary Assassin vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Legendary Assassin trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Legendary Assassin

Một sát thủ vừa mới hoàn thành vụ giết người mới nhất của mình bị mắc kẹt trên một hòn đảo, khi anh ta vô tình kết bạn với một nữ cảnh sát. Khi màn đêm buông xuống, sự thật bất thành văn được tôn trọng bởi cả hai phía của luật pháp bị phá vỡ. Sau khi hài cốt của một thi thể thuộc về một trùm ma túy và thủ lĩnh tổ chức tội phạm được tìm thấy, sự hỗn loạn xảy ra và bọn tội phạm tàn phá những con phố từng yên bình trong một cuộc chạy đua với thời gian để tìm ra kẻ giết người bí ẩn đang thả rông và khát máu.

Bình luận