Liên minh công lý: Cuộc Tấn Công Của Binh Đoàn Hủy Diệt
Liên minh công lý: Cuộc Tấn Công Của Binh Đoàn Hủy Diệt
Rating 8.0
Xem Phim

Liên minh công lý: Cuộc Tấn Công Của Binh Đoàn Hủy Diệt

Tên khác: LEGO DC Comics Super Heroes: Justice League - Attack of the Legion of Doom!
Status: completed Năm phát hành: 2015 Thời lượng: 77 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Rick Morales Diễn viên: Mark Hamill, Troy Baker, Nolan North, Josh Keaton, Khary Payton Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Liên minh công lý: Cuộc Tấn Công Của Binh Đoàn Hủy Diệt có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Liên minh công lý: Cuộc Tấn Công Của Binh Đoàn Hủy Diệt vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Liên minh công lý: Cuộc Tấn Công Của Binh Đoàn Hủy Diệt trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Liên minh công lý: Cuộc Tấn Công Của Binh Đoàn Hủy Diệt

Tội ác đang hoành hành khi Liên minh Công lý mới thành lập giữ an toàn cho Metropolis và điều này khiến thiên tài độc ác Lex Luthor rất không hài lòng. Cùng với Black Manta, Sinestro và một nhóm tân binh tàn nhẫn, Lex xây dựng liên minh của riêng mình và tuyên bố họ là Legion of Doom. Với đội khủng bố siêu mạnh này và kế hoạch tấn công địa điểm tuyệt mật của chính phủ, Khu vực 52, cuối cùng Lex có thể đứng trước chiến thắng không? Rung chuông báo động và sẵn sàng cho những viên gạch bay lên khi Siêu nhân, Người dơi, Wonder Woman và phần còn lại của Liên minh Công lý đối đầu với những Siêu ác nhân vĩ đại nhất thế giới! Đây là bộ phim gốc hoàn toàn mới tiếp theo của LEGO® và DC Comics.

Bình luận