Lính Bắn Tỉa
Lính Bắn Tỉa
Rating 8.0
Xem Phim

Lính Bắn Tỉa

Tên khác: American Sniper
Status: completed Năm phát hành: 2015 Thời lượng: 133 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Clint Eastwood Diễn viên: Bradley Cooper, Sienna Miller, Luke Grimes Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Lính Bắn Tỉa có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Lính Bắn Tỉa vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Lính Bắn Tỉa trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Lính Bắn Tỉa

American Sniper là một bộ phim điện ảnh hành động tâm lý xoay quanh cuộc đời của lính bắn tỉa Chris Kyle nổi tiếng có thực được đạo diễn Clint Eastwood lấy ý tưởng để làm bộ phim về cuộc đời của người đàn ông này. Đi sâu vào bộ phim sẽ cho chúng ta thấy Chris Kyle từng phục vụ tại biệt đội Hải Cẩu và từng chinh chiến trên nhiều mặt trận tại Iraq, thế nhưng với những chiến công lớn thì thời gian cũng làm lu mờ con người của Chris Kyle, anh được giải ngủ và bắt đầu trận chiến thứ 2 trong cuộc đời mình, một trận chiến để cố gắng hòa nhập với cuộc sống không bom đạn và khói bụi.

Bình luận