Linh Hồn Bạc phần 1
Linh Hồn Bạc phần 1
Rating 8.0
Xem Phim

Linh Hồn Bạc phần 1

Tên khác: Gintama ss1
Status: completed Năm phát hành: 2006 Thời lượng: 25 Phút Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 265 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Linh Hồn Bạc phần 1 có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Linh Hồn Bạc phần 1 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Linh Hồn Bạc phần 1 trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Linh Hồn Bạc phần 1

Đất nước của những Samurai. Có một thời đất nước chúng tôi được gọi như vậy.20 năm trước…Những kẻ ngoài hành tinh tự xưng là Amanto đột ngột đổ bộ xuống và thiết lập lệnh cấm mang kiếm. Samurai giờ đây bị khinh rẻ, coi thường. Trong thời đại như thế, vẫn còn một người đầy tinh thần samurai. Tên anh ta là Sakata Gintoki. Và tôi, Shimura Shinpachi, cùng Kagura-chan vì một số việc đưa đẩy mà bắt đầu làm việc cho cái tên vô trách nhiệm, hảo ngọt đó tại Vạn Sự Ốc. 3 người Vạn Sự Ốc chúng tôi sẽ cùng nhau dọn sạch Edo hủ bại này. Ừm, anime này là vậy thì phải?

Bình luận