Lời Hứa Bất Tử
Lời Hứa Bất Tử
Rating 8.0
Xem Phim

Lời Hứa Bất Tử

Tên khác: The Immortal Promise
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 15 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 21 tập Đạo diễn: Lý Ngọc Hi Diễn viên: Chu Lệ Lan, Lý Phỉ, Trương Tịnh Vân, Chu Vi Vi Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Lời Hứa Bất Tử có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Lời Hứa Bất Tử vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Lời Hứa Bất Tử trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Lời Hứa Bất Tử

Điệp viên ngàn mặt Zhou Qingzhu bị hoàng tử đáng tin cậy Li Ye coi là vật tế thần, và được Zhang Xiaomei, chỉ huy của Beiyi Division, giải cứu trong một tình huống tuyệt vọng. Cả hai cùng nhau canh gác mái hiên, tình yêu của họ dần nảy nở, nhưng Li Ye đã lấy lòng tốt đe dọa cô và buộc cô phải cướp Qianxia Sauvignon từ Zhang Xiaomei. Zhou Qingzhu cả đời khốn khổ, không người nương tựa, dần dần rơi vào sự dịu dàng thấp thoáng của Zhang Xiaomei, Zhang Xiaomei gánh vác trách nhiệm nặng nề và kiềm chế bản thân, nhưng cô không thể buông bỏ sự huy hoàng của Zhou Qingzhu. Gia đình, thù hận, quan hệ trực diện, quyền lực hoàng gia ... xiềng xích bị chặn giữa hai người, và cả hai không ngừng tiến về phía trước, chỉ để ở bên nhau trong giây lát.

Bình luận