Lớp Học Ám Sát
Lớp Học Ám Sát
Rating 8.0
Xem Phim

Lớp Học Ám Sát

Tên khác: Assassination Classroom SS1
Status: completed Năm phát hành: 2015 Thời lượng: 25 Phút Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 22 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Lớp Học Ám Sát có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Lớp Học Ám Sát vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Lớp Học Ám Sát trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Lớp Học Ám Sát

Bạn phải làm gì nếu một ngày kia, khi đang ngồi trong lớp học, một con bạch tuộc da xanh bước vào lớp và nói "Từ bây giờ tôi sẽ là thầy các em. Nhiệm vụ của các từ bây giờ đến hết năm học là giết tôi. Nếu không tôi sẽ cho nổ tung Trái Đất"?

Phim chỉ dành cho đối tượng trên 13 tuổi. Các học sinh lớp 3-E có 1 nhiệm vụ, đó là ám sát giáo viên của họ trước khi tốt nghiệp. Ông ta đã phá hủy mặt trăng, và hứa hẹn rằng trong vòng 1 năm nếu không ai giết được mình, ông ta sẽ hủy diệt luôn cả Trái Đất. Nhưng làm sao mà cái lớp học chỉ có toàn những học sinh không thích nghi được với ngoại cảnh này, có thể giết được một con quái vật xúc tu có khả năng đạt tới tốc độ 20 Mác, người mà rất có thể là giáo viên giỏi nhất mà họ từng có.

Bình luận