Lyle, Chú Cá Sấu Biết Hát

Lyle, Chú Cá Sấu Biết Hát

Tên khác: Lyle, Lyle, Crocodile
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 106 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Will Speck, Josh Gordon Diễn viên: Javier Bardem, Constance Wu, Winslow Fegley, Scoot McNairy, Shawn Mendes Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Lyle, Chú Cá Sấu Biết Hát có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Lyle, Chú Cá Sấu Biết Hát vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Lyle, Chú Cá Sấu Biết Hát trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Lyle, Chú Cá Sấu Biết Hát

Khi gia đình Primm chuyển đến thành phố New York, cậu con trai nhỏ Josh của họ phải vật lộn để thích nghi với trường học mới và những người bạn mới. Tất cả những điều đó thay đổi khi anh phát hiện ra Lyle - một con cá sấu biết hát, thích tắm, trứng cá muối và âm nhạc tuyệt vời - đang sống trên gác mái của ngôi nhà mới của mình. Nhưng khi sự tồn tại của Lyle bị đe dọa bởi người hàng xóm xấu xa, ông Grumps, các Primms phải tập hợp lại với nhau để cho thế giới thấy rằng gia đình có thể đến từ những nơi không ngờ tới nhất.

Bình luận