M3GAN

M3GAN

Tên khác: M3GAN
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 102 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Gerard Johnstone Diễn viên: Allison Williams, Violet McGraw, Ronny Chieng, Brian Jordan Alvarez, Jen Van Epps Chất lượng: FHD Vietsub
Xem phim M3GAN có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống M3GAN vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ M3GAN trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim M3GAN

M3GAN là một điều kỳ diệu của trí tuệ nhân tạo, một con búp bê sống động như thật được lập trình để trở thành người bạn đồng hành tốt nhất của trẻ và cha mẹ. Được thiết kế bởi Gemma, một kỹ sư thiết kế người máy xuất sắc, M3GAN có thể nghe, xem và học hỏi trong suốt quá trình nó đóng vai trò là người bạn và người thầy, người đồng hành và người bảo vệ cho cả gia đình. Khi Gemma bất đắc dĩ trở thành người chăm sóc cho cô cháu gái 8 tuổi của mình, cô quyết định đưa cho cô bé một nguyên mẫu M3GAN, một quyết định dẫn đến một kết quả vượt ngoài mọi sự dự tính của cô.

Bình luận