Ma Tốc Độ
Ma Tốc Độ
Rating 8.0
Xem Phim

Ma Tốc Độ

Tên khác: Ghost Rider
Status: completed Năm phát hành: 2007 Thời lượng: 110 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Mark Steven Johnson Diễn viên: Nicolas Cage, Eva Mendes, Sam Elliott, Wes Bentley Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Ma Tốc Độ có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Ma Tốc Độ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Ma Tốc Độ trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Ma Tốc Độ

Nhiều năm trước, tay lái mô tô Johnny Blaze đã bán linh hồn của mình cho Mephistopheles để cứu sống cha. Thế nhưng sau đó, Mephistopheles thất hứa và cha anh vẫn qua đời. Nhiều năm sau, Johnny bây giờ đã trở thành tay đua siêu hạng, Mephistopheles lại tới tìm và ra lệnh cho anh phải trở thành Ma tốc độ, hứa sẽ giải thoát linh hồn anh nếu anh giết được Blackheart, một con quỷ muốn lật đổ Mephistopheles và tạo ra một Địa ngục trên Trái Đất.

Bình luận