Only the Strong
Only the Strong
Rating 8.0
Xem Phim

Only the Strong

Tên khác: Only the Strong
Status: completed Năm phát hành: 1993 Thời lượng: 99 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Sheldon Lettich Diễn viên: Mark Dacascos, Paco Christian Prieto, Stacey Travis, Richard Coca, Geoffrey Lewis Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Only the Strong có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Only the Strong vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Only the Strong trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Only the Strong

Cựu Mũ nồi xanh Louis Stevens trở về quê hương Miami sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự ở Brazil, chỉ để biết rằng trường trung học cũ của anh đã trở thành nơi trú ẩn của các băng nhóm và buôn bán ma túy. Sau khi Stevens sử dụng kỹ năng capoeira của mình để đuổi một số kẻ buôn bán ma túy ra khỏi khuôn viên trường, Kerrigan, một trong những giáo viên cũ của Stevens, nhận thấy tác động của Stevens đối với học sinh. Kerrigan giao cho anh ta nhiệm vụ dạy Capoeira cho một số học sinh có nguy cơ kém nhất ở trường.

Bình luận