Mặt Nạ Cô Dâu
Mặt Nạ Cô Dâu
Rating 8.0
Xem Phim

Mặt Nạ Cô Dâu

Tên khác: Bridal Mask
Status: completed Năm phát hành: 2012 Thời lượng: 33 phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 56 tập Đạo diễn: Diễn viên: Joo Won, Jin Se Yeon Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Mặt Nạ Cô Dâu có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Mặt Nạ Cô Dâu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Mặt Nạ Cô Dâu trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Mặt Nạ Cô Dâu

Một bộ phim truyền hình dựa trên câu chuyện về những năm 1930 có một anh hùng có tên là Lee Kang To (Joo Won) có khả năng võ thuật, chiến đấu chống lại Nhật Bản trong thời kỳ thuộc địa Nhật Bản. Anh cũng được biết đến với tên gọi là ” mặt nạ cô dâu” vì anh luôn luôn đeo một mặt nạ để che giấu khuôn mặt của mình. Gaksital ‘là một trong những mặt nạ truyền thống đặc biệt là dành riêng cho cô dâu. Lee Kang To xuất hiện bề ngoài không nổi trội, nhưng anh thực sự hoạt động trong phong trào độc lập chống lại chế độ đế quốc Nhật Bản trong thời kỳ đen tối nhất của lịch sử Hàn Quốc.

Bình luận