Mật Thất Vây Cá Lội
Mật Thất Vây Cá Lội
Rating 8.0
Xem Phim

Mật Thất Vây Cá Lội

Tên khác: Dt.Appledog's Time
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 44 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 38 tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub + Thuyết minh
Xem phim Mật Thất Vây Cá Lội có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Mật Thất Vây Cá Lội vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Mật Thất Vây Cá Lội trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Mật Thất Vây Cá Lội

"Mật Thất Vây Cá Lội" (Thân Ái, Chí Ái) nối tiếp câu chuyện phần đầu của 'Cá Mực Hầm Mật', kể về mối tình giữa Ngô Bạch (Hồ Nhất Thiên) và Ngãi Tình (Lý Nhất Đồng). Ở phần này, cặp đôi Dương Tử - Lý Hiện cũng sẽ xuất hiện với vai phụ. Trong lần đầu gặp mặt Ngãi Tình, mọi người đã vô cùng ngạc nhiên khi thấy Ngô Bạch nói liền 12 câu. Dù lạnh lùng, trầm tính kiệm lời đến đâu nhưng khi đứng trước Ngãi Tình, anh trở thành một người hoàn toàn khác. Vì thần tượng Ngãi Tình từ lâu, Ngô Bạch đã nỗ lực không ngừng để gia nhập đội tuyển của Hàn Thương Ngôn, đi theo con đường Esports. Còn Ngãi Tình luôn đồng hành cùng Ngô Bạch trong những cuộc thi chế tạo robot cũng như những giải đấu lớn mang tầm quốc tế. Hai người cùng sát cánh bên nhau vượt qua không ít những khó khăn, trở ngại trên con đường làm tuyển thủ chuyên nghiệp.

Bình luận