Mời Đúng Khách Vào Nhà
Mời Đúng Khách Vào Nhà
Rating 8.0
Xem Phim

Mời Đúng Khách Vào Nhà

Tên khác: Let the Right One In
Status: completed Năm phát hành: 2008 Thời lượng: 114 Phút Quốc gia: Thụy Điển Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Tomas Alfredson Diễn viên: Kåre Hedebrant, Lina Leandersson, Per Ragnar, Henrik Dahl, Karin Bergquist Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Mời Đúng Khách Vào Nhà có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Mời Đúng Khách Vào Nhà vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Mời Đúng Khách Vào Nhà trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Mời Đúng Khách Vào Nhà

Let the Right One In (Hãy Để Đúng Người Vào) ngụ ý đến một “tập quán” của ma cà rồng, chỉ có thể vào nhà người khác khi được chủ nhân cho phép. Phim mang đầy đủ tính chất của một phim ma cà rồng kinh điển. Những con ma cà rồng bốc cháy dưới ánh sáng mặt trời, không thể ăn được gì khác ngoài máu, không thể vào nhà khi chưa được mời, cắn cổ và vặn đầu người khác một cách dễ dàng… Nhưng không hề gây cho người xem ảo tưởng về sức mạnh của ma cà rồng, mà ngược lại, tạo cảm giác rất thật, rất thuyết phục về sự tồn tại của chúng. Phim được xếp loại R vì có những cảnh bạo lực và đầy máu me, nhưng không hoàn toàn là một phim kinh dị, mà còn là một bộ phim nhân văn sâu sắc, mang đến những ấn tượng khó quên.

Bình luận