Nam Dương Nữ Nhi Tình
Nam Dương Nữ Nhi Tình
Rating 8.0
Xem Phim

Nam Dương Nữ Nhi Tình

Tên khác: Sisterhood
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 40 Đạo diễn: guoshimin Diễn viên: Tiêu Yến, Xiangyu Dai, Nhạc Lệ Na, Wu Xi Ze, Xu Fan Xi, Zhang Xi Wen, Feifan Yu Chất lượng: FHD Vietsub
Xem phim Nam Dương Nữ Nhi Tình có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Nam Dương Nữ Nhi Tình vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Nam Dương Nữ Nhi Tình trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Nam Dương Nữ Nhi Tình

"Tình Nữ Nhi Nam Dương" là bộ phim truyền hình sử thi đấu tranh truyền cảm hứng cho phụ nữ Trung Quốc của đạo diễn bởi Quách Thế Dân, với sự tham gia của các diễn viên Tiêu Yến và Đới Tương Vũ Tiêu Yến và Đới Hướng Vũ lại đóng phim cùng nhau, tiếp tục số phận của vai chính trong "Chuyện tình cô bé Lọ Lem ", kể về câu chuyện tình yêu ở Nam Dương. Một truyền thuyết về thời đại đầy cảm hứng, một tác phẩm mới đầy sức sống tập trung vào một nhân vật nữ. Một câu chuyện khắc họa tinh thần đấu tranh của Hoa kiều, đề cao trọn vẹn nét đẹp văn hóa Trung Hoa giữa những đổi thay của cuộc sống. Một huyền thoại đẹp sẽ được chia sẻ trên toàn thế giới.

Bình luận