Nghệ Sĩ Dương Cầm
Nghệ Sĩ Dương Cầm
Rating 8.0
Xem Phim

Nghệ Sĩ Dương Cầm

Tên khác: The Pianist
Status: completed Năm phát hành: 2002 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Anh, Pháp, Đức, Ba lan Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Nghệ Sĩ Dương Cầm có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Nghệ Sĩ Dương Cầm vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Nghệ Sĩ Dương Cầm trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Nghệ Sĩ Dương Cầm

Trong sự thích nghi của cuốn tự truyện này, nghệ sĩ piano: Câu chuyện có thật phi thường về sự sống còn của một người đàn ông ở Warsaw, 1939-1945, "Wladyslaw Szpilman, một bác sĩ piano Đài phát thanh Do Thái Ba Lan, thấy sự thay đổi Warsaw dần khi Thế chiến II bắt đầu. Szpilman bị buộc vào Warsaw Ghetto, nhưng sau đó được tách biệt với gia đình của mình trong quá trình vận hành Reinhard. Từ thời điểm này cho đến khi các tù nhân trại tập trung được phát hành, Szpilman trốn ở nhiều địa điểm khác nhau giữa những tàn tích của Warsaw.

Bình luận