Sharpe's Rifles
Sharpe's Rifles
Rating 8.0
Xem Phim

Sharpe's Rifles

Tên khác: Sharpe's Rifles
Status: completed Năm phát hành: 1993 Thời lượng: 102 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Tom Clegg Diễn viên: Sean Bean, Brian Cox, Daragh O'Malley, Assumpta Serna, David Troughton Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Sharpe's Rifles có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Sharpe's Rifles vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Sharpe's Rifles trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Sharpe's Rifles

Trong Chiến tranh Bán đảo ở Tây Ban Nha chống lại người Pháp, Trung sĩ Richard Sharpe đã cứu mạng Arthur Wellesley, Công tước tương lai của Wellington và được thăng cấp Trung úy. Để trả lương cho quân đội, Wellesley cần một hối phiếu tiền từ chủ ngân hàng Rothschild, nhưng lo sợ rằng anh ta đã bị quân Pháp bắt và cử Sharpe đến sau chiến tuyến của kẻ thù để tìm anh ta. Sharpe được trao quyền chỉ huy một trung đội gồm những tay súng cừ khôi, do Harper, người Ireland cáu kỉnh, bao gồm cả Hagman và Harris, những người phẫn nộ vì Sharpe không phải là một 'sĩ quan thích hợp'.

Bình luận